• Tiếng Việt
  • English
  • 中文 (中国)

0888 033 669

Tìm tour
Nơi khởi hành
Loại tour
Nơi đến
Ngày khởi hành
Dòng tour
Giá

Bạn nên chọn đi du lịch theo tour vì…

Du lịch theo tour chán lắm, du lịch theo tour không có thể tự do đi đến nơi mình thích, mua sắm hay làm các điều một mình. Nhưng bạn biết sao không? Nhiều người vẫn tin tưởng chọn tour du lịch cho những chuyến đi xa hết lần này đến lần khác mà vẫn vô cùng vui vẻ và hài lòng, bởi những điều về du lịch theo tour mà bạn không về biết đến nếu đi tự do. 

Vé rẻ, giờ đẹp, hãng bay chất lương thật dễ dàng. 
Bạn sẽ phải tranh thủ giở nghỉ trưa, hay bất giác nửa đêm phải bật dậy, có thể là thời gian vui chơi quý báu của mình để canh được những vé rẻ nhưng chưa chắc là như ý hoặc may mắn đến với mình. Nhưng nếu là công ty du lịch, sẽ có sẵn nhân viên làm điều đó cho bạn, sẽ cố gắng tìm được những suất vé rẻ nhất theo yêu cầu bạn đưa ra và tìm đến với những hãng bay giá vừa tốt lại vừa chất lượng để bạn hài lòng. Bạn chỉ cần đơn giản là nhấc máy lên gọi điện bất kỳ khi nào bạn muốn, luôn có sẵn người nhiệt tình hỗ trợ bạn. 

 

Hình ảnh có liên quanĐã có người lo cho bạn từ bữa ăn đến giấc ngủ phù hợp với mong muốn của bạn. 
Bạn nghĩ sao khi đến một thành phố, hay một nơi xa lạ mà không biết gì. Đừng lo, đã có công ty du lịch đứng ra đảm bảo mọi thứ tốt nhất cho bạn chuyến đi hoàn hảo. Kể cả mùa cao điểm, với người đi du lịch tự túc thật quá khó khăn để tìm được một khách sạn tiện nghi đúng ý gần trung tâm thành phố hay gần biển, thì bạn chỉ cần lo xách vali thôi, phòng đã được đặt sẵn, bạn tự nhiên sử dụng dịch vụ, nghỉ ngơi trong căn phòng tiện nghi, hiện đại trong khi người khác lại lòng vòng khắp nơi chỉ mong tìm được một phòng nghỉ chân là được.  Bữa ăn của bạn cũng được công ty chuẩn bị từ trước, yên tâm bởi công ty đã kiểm tra chất lượng bữa ăn trước khi đặt, dặn dò kỹ nhân viên nhà hàng khẩu vị của bạn đến từ miền nào, chu đáo đến mức nếu bạn ăn kiêng hoặc sẽ đặt riêng cho bạn suất chay nếu bạn là người ăn chay thường xuyên, và phục vụ bạn trong bữa ăn và chịu lắng nghe ý kiến bàn rồi điều chỉnh phù hợp nếu có chỗ nào đấy khó ăn, khó ở. Có phải quá tốt rồi không? 

Kết quả hình ảnh cho phục vụ khách sạn

Hành trình tham quan với những điểm đến đẹp nhất và hấp dẫn nhất. 

Bạn cứ lo đi theo tour chẳng có thời gian vui chơi nhưng bạn không nghĩ đến việc chỉ với thời gian ngắn từ 3 đến 5 ngày công ty du lịch sẽ đưa bạn khám phá hết những điểm đến đẹp nhất tại thành phố hay vùng miền đó mà nếu đi một mình bạn sẽ tiếc nuối cho mà xem. Kể cả có những nơi bạn chưa hề nghĩ hay biết đến cũng được hướng dẫn của công ty giới thiệu qua và có thể đưa bạn đến nơi nếu còn thời gian cho phép. Công ty du lịch cũng đã thay bạn tìm hiểu trước thời tiết nơi đến thế nào, nên đưa bạn đi đâu là phù hợp vào mùa đấy, nơi đấy có lễ hội gì, có mùa hoa gì đẹp và đưa bạn đến nơi đặc sắc nhất mà ai cũng muốn đến nếu ghé thành phố đó, vân vân và mây mây….Thật quá đáng để đi tour du lịch phải không?

Bạn sẽ được cảm nhận trọn vẹn những vẻ đẹp, những văn hóa truyền thông và hơn nữa là chụp hình cực nhiều với những cảnh điểm đã được công ty lựa chọn bởi vì nó quá đẹp. 

Hình ảnh có liên quanBạn cứ chơi nhiệt tình và quẩy hết mình bởi đã có bảo hiểm du lịch. 
Bạn nên nghỉ đến điều này nếu đi du lịch vì nó là thiết thực và quan trọng trong chuyến đi của bạn. Là hành khách của công ty, bạn có đặc quyền hơn ai hết về khoản bảo hiểm du lịch này nên cứ việc vui chơi thoải mái mà không lo bất trắc gì hết vì đã có bảo hiểm du lịch lo. Nhẹ lòng chưa nào? 

Kết quả hình ảnh cho leo núi

Điều tuyệt vời nhất đi du lịch theo tour là: có anh chàng hay cô nàng hướng dẫn viên cá tính, vui vẻ và nhiệt tình. 
Đi xa, ngại nhất là về khâu văn hóa vùng miền rồi ngoại ngữ. Ây da, khỏi lo nha nếu đi tour, công ty luôn có sẵn đội ngũ các anh hướng dẫn viên vui tính, các cô nàng nhiệt tình. Có gì thì chỉ cần “Anh gì ơi, em hỏi….” là biết tuốt mọi điều thắc mắc nhé. Và còn gì nữa biết không? Đi đến một nơi mà lại không biết và hiểu gì về nơi đó có phải quá tệ không nhỉ? Có hướng dẫn viên, mọi đặc điểm, mọi văn hóa và những điều đặc biệt của nơi đến bạn sẽ được nghe giới thiệu chi tiết, vừa chơi vừa thêm kiến thức. Tuyệt vời thật nhỉ? Có hướng dẫn viên, cứ nhắm mắt vẫn đi đến nơi vui vẻ về đến nhà an toàn, mua gì, chơi gì, đi đâu cứ việc được chỉ tận tình hết mức. Đi du lịch một mình ư? Còn xa mới mong được sướng như vậy nhé!

Kết quả hình ảnh cho tour guide

Tiết kiệm chi phí và bảo đảm thời gian. 

Bạn tin không? đi theo tour, bạn sẽ lợi hơn rất nhiều bởi công ty du lịch luôn đi trước để thương thảo đặt được những dịch vụ chất lượng mà giá hấp dẫn để đảm bảo chi phí tốt nhất dành cho bạn. Hơn nữa, mọi chi phí đã được bạn gửi trước cho công ty du lịch, bạn chỉ việc đi tham quan và vui chơi mà không hề tốn kém thêm bất kỳ khoản nào. Ngoài ra, bạn sẽ không cần chờ đợi hay xếp hàng mòn mỏi để lấy vé, để ăn, để tìm phòng vì mọi thứ đã có công ty lo cho bạn, thời gian sẽ được tiết kiệm biết bao nhiêu phải không? 

Và có một điều bạn không nghĩ đến đâu. Nếu đi gia đình, cả nhà sẽ vui vẻ và yêu thương nhau hơn vì cùng đi một nhà, được lo mọi thứ lại tiết kiệm, có phải sẽ gắn kết hơn không nào. 

Kết quả hình ảnh cho đi tour du lịch

Còn ngại gì mà không đi theo tour, đến 7tours Việt Nam, bạn cứ việc chơi còn lại mọi thứ để 7tours lo nhé! 

Tags: